Thiết kế catalogue sơn

Như các bạn đã biết hiện nay có rất nhiều hãng sơn lớn khác nhau từ Việt Nam đến xuất khẩu. Một thị trường cạnh tranh lớn, làm thế nào để doanh nghiệp của bạn khác biệt. Hãy đọc bài viết dưới đây, chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn cách thiết kế catalogue sơn đạt chuẩn để khẳng định thương hiệu và thu hút khách hàng.

Những yếu tố cơ bản trong catalogue sơn

Để hình ảnh và màu sắc chân thực, bạn cần chú ý đến việc lựa chọn chất liệu in như giấy in, mực in và màu in. Sơn nhà cũng là một trong những sản phẩm cao cấp, cần sự đầu tư kỹ lưỡng ở khâu này. In chúng trên giấy chất lượng cao hoặc sử dụng mực in chất lượng cao sẽ giúp hoàn thiện sản phẩm đẹp mắt, màu sắc nổi bật, sắc nét và chính xác như sơn.

Sau khi tìm hiểu về hình ảnh và màu sắc, bạn không nên bỏ qua thông tin về các loại bột màu này. Vì khách hàng luôn muốn biết sản phẩm mình chọn được làm bởi ai và ở đâu. Hãy điền những thông tin cần thiết nhất để khán giả hiểu tổng quát về từng loại sơn.

Bạn cũng nên niêm yết giá của từng loại sơn khác nhau bên dưới sản phẩm, nếu giá sản phẩm đó có biến động thì bạn có thể tư vấn thêm cho khách hàng. Sau khi khách hàng hình dung ra màu sắc dựa trên phạm vi màu sơn, họ tập trung vào chi phí để có thể đánh giá một cách nhất quán.

Với Danh mục bảng màu sơn ngoại thất, khách hàng sẽ dựa vào danh bạ để tìm kiếm thông tin hữu ích cho mình và có thể so sánh với nhiều nơi khác để tìm được sản phẩm phù hợp. Tạo một danh mục bảng màu sơn ngoại thất sẽ là một lợi thế mạnh mẽ trong việc quảng bá sản phẩm và chiến lược kinh doanh của bạn.

Những Lý Do Bạn Nên Sử Dụng Catalogue Màu Sơn

Sơn là một trong những vật liệu cần thiết khi bạn đang thực hiện quá trình hoàn thiện nhà. Người ta chia sơn thành nhiều loại sơn khác nhau nhưng cụ thể hơn phải kể đến hai loại sơn ngoại thất và sơn nội thất. Khách hàng thường cần biết màu sơn mình chọn là màu gì, xuất xứ, giá thành ra sao?

Vì vậy, các công ty sơn nên sử dụng catalogue bảng màu để khách hàng dễ dàng lựa chọn màu sơn phù hợp với ngôi nhà của mình. Đồng thời cũng giúp doanh nghiệp thuận tiện hơn trong việc tư vấn.

Điều gì cần lưu ý khi thiết kế catalogue bảng màu?

  • Thiết kế phải phù hợp với dự án và đặc điểm kỹ thuật
  • Hình ảnh màu của bảng màu được phản ánh chính xác khi sơn
  • Trong danh mục, các khối màu phải được đặt tên khác nhau
  • Thông tin công ty sơn
  • Thông tin từng loại sơn: giá cả, độ bền, công dụng
  • Nội dung công ty phân phối sơn cũng quan trọng không kém

Các mẫu thiết kế catalogue sơn đẹp

Bảng giá thiết kế catalogue