Thiết kế catalogue nội thất

Nếu công ty của bạn không đủ điều kiện cho ,ột chiến dịch marketing lớn. Trong trường hợp này, một danh mục phức tạp có thể cứu mạng bạn và giúp bạn thu hút nhiều khách hàng tiềm năng hơn. Cần lưu ý những gì khi thiết kế catalogue nội thất? Bạn cần lưu ý điều gì khi thiết kế catalogue nội thất? Trong bài viết này, chúng tôi sẽ cung cấp những thông tin “tất tần tật” về in catalogue.

Catalogue nội thất là gì?

Catalogue nội thất là danh sách bao gồm hình ảnh, mô tả và thông số kỹ thuật của đồ nội thất hoặc phụ kiện trang trí nhà. Cửa hàng / công ty thiết kế nội thất sẽ cung cấp cho khách hàng có nhu cầu mua nội thất.

Thiết kế catalogue không chỉ là cách lý tưởng để khách hàng lựa chọn đồ nội thất phù hợp với không gian nhà mà còn là cách hữu ích để gắn kết các đồ nội thất lại với nhau. Nếu bạn cần kinh doanh trong lĩnh vực này, bạn nên tìm kiếm một mẫu thư mục thực sự độc đáo và riêng biệt.

Lợi ích của thiết kế catalogue nội thất

  • Thông thường, trong một cửa hàng nội thất có rất nhiều sản phẩm và đôi khi khách hàng rất khó tìm thấy chúng trong showroom. Lúc này, catalogue là cách hữu hiệu nhất giúp bạn tìm được sản phẩm ưng ý nhất cho không gian gia đình, văn phòng của mình. Quý khách vui lòng tham khảo bảng giá in catalogue trước khi đặt in cho sản phẩm của mình.
  • Mặt khác, việc sử dụng Catalogue còn nhằm mục đích giới thiệu đến khách hàng những sản phẩm chất lượng với giá thành tốt nhất. Khi đó, người mua sẽ mua được sản phẩm với chi phí hợp lý, và người bán sẽ bán được nhiều hàng hơn. Đây là một trong những phương thức “hút” khách của doanh nghiệp mà bất kỳ công ty / cửa hàng nào cũng áp dụng và đạt hiệu quả tốt nhất.
  • Để thu hút được nhiều khách hàng tiềm năng, nội dung catalogue phải bao hàm đầy đủ thông tin và tính năng của sản phẩm. Ngoài việc giúp nội dung catalogue trở nên thuyết phục hơn thì hình ảnh độc quyền của sản phẩm cũng là một yếu tố vô cùng quan trọng.

Lưu ý khi thiết kế catalogue nội thất

Để mang đến một thiết kế catalogue nội thất ấn tượng, độc đáo, toát lên tính chân thực và chuyên nghiệp, bạn cần chú ý những điều sau:

  • Chất lượng hình ảnh

Hình ảnh là một yếu tố vô cùng quan trọng trong catalogue nội thất. Vì vậy, hình ảnh cần được đầu tư một cách cụ thể nhất, đảm bảo sắc nét, trung thực để sản phẩm tạo được ấn tượng hơn trong mắt khách hàng. Và đây là điều đầu tiên thu hút sự chú ý của khách hàng, và sức thuyết phục phụ thuộc phần lớn vào chất lượng hình ảnh của những cuốn catalogue trong nhà này.

  • Sự kết hợp của màu sắc và cách sắp xếp bố cục

Nhà thiết kế cần lựa chọn tông màu chủ đạo phù hợp với từng phong cách khác nhau, cách bài trí sáng tạo khéo léo chú ý đến những chi tiết quan trọng và làm nổi bật những đặc điểm, tính chất thực sự của sản phẩm.

  • Thông tin sản phẩm

Phần mô tả thông tin cần ngắn gọn, dễ hiểu, chú ý ghi chính xác các thông số kỹ thuật của sản phẩm. Nhờ đó, khách hàng vừa có thể tìm hiểu từng sản phẩm dễ dàng, vừa có thêm sự tin tưởng.

  • Tài liệu in danh mục

Chất lượng của giấy in catalogue đóng vai trò rất quan trọng khi bạn muốn tạo ấn tượng với khách hàng. Hãy nhớ rằng, nếu danh mục của bạn được thiết kế tốt với nội dung tuyệt vời nhưng chất lượng in kém, thì dù bạn có bỏ bao nhiêu công sức vào việc xây dựng thương hiệu cũng sẽ là con số không.

Các mẫu Catalogue nội thất ấn tượng

Bảng giá thiết kế catalogue