Thiết kế catalogue nội thất

Thiết kế catalogue nội thất là một tài liệu giới thiệu về sản phẩm nội thất của một công ty hoặc nhà sản xuất. Nó bao gồm các chi tiết về sản phẩm, như kích thước, màu sắc, chất liệu, giá cả, v.v.

Bật mí thiết kế catalogue nội thất

Mẫu catalogue nội thất cần phải được thiết kế một cách chuyên nghiệp với giao diện đẹp, gọn nhẹ, dễ nhìn và trực quan. Nội dung của catalogue phải rõ ràng, dễ hiểu và chứa đầy đủ thông tin về sản phẩm. Các hình ảnh của sản phẩm cũng rất quan trọng để giúp khách hàng có thể thấy rõ sản phẩm mà họ quan tâm.

Những phần mềm hỗ trợ thiết kế catalogue xây dựng

Phần mềm thiết kế catalogue có thể bao gồm:

  • Adobe Photoshop
  • InDesign
  • Illustrator

Hoặc các phần mềm chuyên dụng cho việc tạo catalogue như Canva, Lucidpress hoặc Studio Product Catalog

Tham khảo bảng giá thiết kế catalogue nội thất

Bảng giá thiết kế catalogue nội thất có thể khác nhau tùy vào nhiều yếu tố, như kích thước, số lượng trang, độ phức tạp của thiết kế, v.v. Thông thường, mức giá cho một catalogue nội thất có thể từ 500.000 đồng đến vài triệu đồng, tùy vào công ty thiết kế và yêu cầu của khách hàng.

Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn đầy đủ về dịch vụ thiết kế catalogue nội thất đẹp với mức giá hợp lí bởi đội ngũ làm việc chuyên nghiệp. Bên cạnh đó chúng tôi còn cung cấp dịch vụ thiết kế catalogue cho các lĩnh vực như catalogue mỹ phẩm, catalogue du lịch, spa,… Có thể đáp ứng được mọi nhu cầu của quý khách hàng.