Thiết kế catalogue nha khoa

Catalogue là ấn phẩm cung cấp đầy đủ thông tin, sản phẩm của doanh nghiệp, công ty. Việc sử dụng các thư mục cho khách hàng là rất lớn, không chỉ để thể hiện phong cách làm việc chuyên nghiệp của họ mà còn giúp các doanh nghiệp và công ty thu hút khách hàng trên thị trường. Catalogue phòng khám không chỉ giúp khách hàng hiểu được những gì phòng khám cung cấp mà còn giúp bạn bán các gói dịch vụ một cách dễ dàng.

Tại sao nha khoa nên có thiết kế catalogue riêng?

Có một danh mục trong một cửa hàng nha khoa cho phép khách hàng hiểu rõ hơn về các dịch vụ và sản phẩm của cửa hàng và lựa chọn dễ dàng hơn. Khách hàng cũng an tâm hơn với mô hình răng của mình, tin tưởng để nha sĩ thực hiện. Điều này làm giảm thời gian tư vấn và tăng sự tin tưởng của khách hàng.

Kích thước thiết kế catalogue tiêu chuẩn

  • Các mẫu in catalogue giá rẻ thường có kích thước A4- (21 × 29,7) cm hoặc A5 (14,8 × 21) cm, hoặc tùy chỉnh theo nhu cầu của khách hàng.
  • Đặc biệt, catalogue được thiết kế cả thành phẩm: 8 trang – 12 trang – 16 trang – 20 trang …

Các yếu tố của một Catalogue nha khoa tiêu chuẩn

Màu sắc trong danh mục

  • Thiết kế catalogue cho cửa hàng thời trang cao cấp, thiết kế thường cần thể hiện được sự sang trọng và cao cấp bằng cách áp dụng các gam màu như vàng, bạc hay bạch kim. Ngược lại, thiết kế catalogue sản phẩm đồ chơi cần thể hiện được sự thích thú, màu sắc tươi sáng,… và thiết kế màu sắc phù hợp theo đặc thù của ngành hàng.
  • Nếu có thể, danh mục của bạn nên sử dụng hình ảnh có độ phân giải cao với ánh sáng ổn định và nền có thể tùy chỉnh. Cân nhắc lựa chọn dịch vụ chụp ảnh chuyên nghiệp để hình ảnh sản phẩm của bạn trở nên hấp dẫn nhất có thể.

Tính nhất quán của thiết kế catalogue

  • Catalogue là sản phẩm trong hệ thống nhận diện thương hiệu. Nếu thiết kế catalogue của bạn phù hợp với hình ảnh thương hiệu, khách hàng sẽ chỉ nhận diện doanh nghiệp của bạn từ hình ảnh sản phẩm, bố cục thiết kế, màu sắc.

Thiết kế mở với khoảng trắng thích hợp

  • Một trang thiết kế có nội dung quá dài sẽ khiến người xem mệt mỏi. Kỹ thuật áp dụng khoảng trắng sẽ tạo cảm giác thoải mái cho người đọc mà không gây khó chịu khi theo dõi thiết kế của bạn.

Nội dung thiết kế – Nội dung ấn tượng

  • Mô tả sản phẩm là nơi bạn cung cấp thông tin rất chi tiết về các sản phẩm được đề xuất của bạn. Thông tin chính như giá cả, vật liệu, chất lượng, v.v., phải được ghi chi tiết. Ngoài ra, bạn có thể viết một ghi chú nhỏ hướng dẫn khách hàng cách sử dụng sản phẩm hiệu quả.

Giữ cho thiết kế danh mục của bạn hấp dẫn

  • Phần thiết kế mục lục cho một cuốn sách thường ít nhất 8 trang. Khi tính toán số lượng trang thiết kế sẽ sử dụng, hãy xem xét khả năng khán giả của bạn thu thập thông tin thư mục.

Các mẫu thiết kế Catalogue đẹp

Bảng giá thiết kế Catalogue