Giá thiết kế Brochure

Ngày nay, brochure được ví như sứ giả quan trọng thúc đẩy chiến lược thông tin sản phẩm và bản sắc doanh nghiệp. Vậy brochure là gì? Và giá để thiết kế một brochure  rơi vào khoảng bao nhiêu? Hãy cùng catalogue.vn tìm hiểu nhé.

Brochure là gì?

Brochure là một trong những ấn phẩm quảng cáo được thực hiện dưới dạng một tập sách nhỏ hoặc tập sách nhỏ. Đơn giản hơn, một tập sách là một tập sách nhỏ.

Brochure là một ấn phẩm phục vụ nhiều mục đích khác nhau, chẳng hạn như thu hút khách hàng, quảng bá danh sách sản phẩm cho bộ phận B2B của công ty, v.v. Nhưng tựu chung lại, mục đích chính của brochure là một công cụ giúp bạn tương tác với khách hàng mục tiêu và thay đổi suy nghĩ của họ.

2. Đặc điểm của brochure là gì?

 • Brochure là một ấn phẩm quảng cáo cung cấp và trình bày thông tin về sản phẩm, dịch vụ mà đơn vị kinh doanh. Brochure ra đời nhằm mục đích đưa thông tin sản phẩm, dịch vụ này đến gần hơn với khách hàng và giúp khách hàng tiếp cận sản phẩm hiệu quả hơn.
 • Một brochure tiêu chuẩn thường gồm 4 màu và được in trên chất liệu giấy bóng dày, chúng được thiết kế sáng tạo, đẹp mắt nhưng không quá khác biệt so với concept của doanh nghiệp.
 • Trong brochure thì hình ảnh là yếu tố rất quan trọng, khi đó bạn có thể thiết kế nhiều kích thước brochure khác nhau, tuy nhiên bạn cũng nên tham khảo và thiết kế brochure theo tiêu chuẩn khổ giấy.

Cấu trúc của Brochure cơ bản:

Tiêu đề

 • Chi phí cho phần mở đầu của một thiết kế brochure phụ thuộc vào cách nó được trình bày. Dịch vụ mở khác với thông tin sản phẩm hoặc thông báo mở.
 • Tuy nhiên, các quy tắc chung để mở là:
 • Nội dung chính phải nổi bật. Phần mở dịch vụ phải giúp khách hàng nhìn thấy tên và trường dịch vụ.
 • Tiêu đề sản phẩm nên cho khách hàng thấy tên và hình ảnh của sản phẩm. Vì vậy, như với bất kỳ thông điệp nào, phần mở đầu cần phải gây ấn tượng.
 • Phần mở đầu của brochure giá rẻ phải cho phép khách hàng lật sang trang tiếp theo (nội dung cô đọng).
  Cách làm Catalogue

Phần thông tin tài liệu quảng cáo

 • Phần thông tin của một thiết kế brochure giá rẻ là phần quan trọng nhất. Đây cũng là một điều quan trọng mà khách hàng cần biết.
 • Đối với những chủ đề mà tôi quan tâm, phần thông tin sản phẩm sẽ cung cấp cho khách hàng về cấu tạo, mục đích và cách sử dụng sản phẩm. Với chủ đề là kinh doanh và dịch vụ, các thông tin sẽ hỗ trợ khách hàng đảm bảo tính chính xác: lợi ích dịch vụ, quy mô dịch vụ, …
 • Nội dung thông tin trong brochure là một trong những yếu tố quan trọng để khách hàng nhớ đến bạn. Các giải pháp được thiết kế bằng cách sử dụng các ký hiệu ngày càng được áp dụng nhiều hơn cho thông tin này (các nghiên cứu cho thấy rằng hình ảnh dễ nhớ hơn văn bản).

Phần cuối

 • Phần cuối cùng của một thiết kế brochure giá rẻ là phần tóm tắt những lợi ích của sản phẩm hoặc dịch vụ (càng ngắn gọn và tích cực càng tốt).
 • Phần quan trọng nhất của nội dung này là thông tin địa chỉ và thông tin liên hệ sẽ được đính kèm. Dù bạn chọn bao nhiêu dịch vụ thiết kế brochure thì nội dung chắc chắn phải có thông tin này.

Vì vậy, tuân thủ đầy đủ cấu trúc sẽ giúp bạn thiết kế brochure của bạn hoặc thuê một nhà thiết kế brochure theo ý thích của bạn.

  Phần mềm thiết kế Catalogue

Các yếu tố quyết định giá brochure

Bạn đã bao giờ thắc mắc tại sao các đơn vị thiết kế khác nhau lại có những báo giá thiết kế brochure khác nhau? Trên thực tế, có rất nhiều biến số khi nói đến việc đặt giá và tỷ lệ tài liệu quảng cáo. Mỗi đơn vị thiết kế có một chiến lược giá khác nhau. Đây là nguyên nhân gây ra sự chênh lệch giá giữa các đơn vị khác nhau. Dưới đây là một số yếu tố quyết định giá in brochure mà bạn có thể tham khảo.

Loại Brochure

Nếu brochure đang được sử dụng làm quà tặng hàng loạt tại triển lãm thương mại, nơi tập trung thu hút sự chú ý của khách hàng bằng hình ảnh ấn tượng và dòng giới thiệu mạnh mẽ, brochure đơn giản giảm giá 20% hoặc 30% là lựa chọn tốt nhất. Nếu tài liệu quảng cáo là một công cụ bán hàng để thảo luận và tư vấn trực tiếp, thì một cuốn catalogue sẽ thích hợp hơn.

Dịch vụ thiết kế Brochure lựa chọn

Theo nhu cầu và mục đích sử dụng mà đơn vị sẽ lựa chọn các loại brochure khác nhau. Tất nhiên, giá của brochure sẽ khác nhau. Thông thường, số lượng trang trong một tập tài liệu quyết định khối lượng công việc thiết kế, và nhiều công việc hơn có nghĩa là nhiều tiền hơn!

Rất ít công ty có thể tự tiếp thị mà không có tài liệu quảng cáo. Nếu bạn là chủ doanh nghiệp và cần thiết kế brochure giới thiệu công ty, quảng bá sản phẩm thì bạn có thể chi trả được bao nhiêu? Trên đây là một vài yếu tố chính quyết định giá của một thiết kế brochure. Hy vọng với những yếu tố được phân tích trên đây có thể giúp bạn xác định được chi phí thiết kế brochure của mình.

  Phần mềm thiết kế brochure

Giải pháp thiết kế brochure hiện nay.

Mẫu miễn phí

Một số trang web cung cấp các mẫu miễn phí mà bạn có thể tải xuống và thêm mẫu của riêng mình. Đây hầu hết là những mẫu brochure gấp 2, gấp 3 đơn giản. Bạn có thể nghĩ rằng đây là một lựa chọn kinh tế, nhưng hãy nhớ rằng, nếu bạn có thể tải xuống, thì những người khác cũng vậy! Bạn có muốn một tập tài liệu giống hệt như những người khác không? Ngoài ra, bạn có tự tin rằng thiết kế cuối cùng sẽ phù hợp với doanh nghiệp và mang lại kết quả kinh doanh?

Thuê thiết kế brochure từ một nhà thiết kế tự do

Có một số trang web có thể giúp bạn tìm các nhà thiết kế tự do. Bạn chỉ cần tải xuống những gì bạn cần và đợi nhà thiết kế tự do nhận dự án của bạn. Chỉ với vài trăm nghìn, một nhà thiết kế sẽ rất sẵn lòng thiết kế một mẫu brochure đơn giản cho bạn. Nghe có vẻ như là một lựa chọn tuyệt vời, nhưng làm thế nào để bạn đảm bảo rằng nó độc đáo và chuyên nghiệp?

Thiết kế brochure giá rẻ

Bạn cung cấp hình ảnh và nội dung, nhân viên thiết kế sẽ làm brochure cho bạn trong vòng 1-3 ngày với giá rẻ.

Bảng giá thiết kế Brochure