Ý tưởng thiết kế Catalogue về nội thất

  1. Catalogue theo phong cách đơn giản

Phong cách này phù hợp cho các catalogue dạng thuần sản phẩm, dịch vụ. Phù hợp với những doanh nghiệp có số lượng sản phẩm lớn. Kết hợp cùng với tone màu nhẹ nhàng, trong trẻo giúp làm nổi bật sản phẩm, dịch vụ.

Thông tin cở bản về 1 cuốn catalogue
Ở mỗi trang là mỗi sản phẩm với các thông số kĩ thuật cũng như chi tiết từng cấu tạo của sản phẩm đem đến sự chi tiết hóa đến với khách hàng
Từng sản phẩm sẽ có các chi tiết cấu tạo nên nó và sẽ có từng trang mô tả từng chi tiết. Việc này cung cấp thông tin chuẩn đến với người tiêu dùng
Đối với các sản phẩm có nhiều màu sắc thì viêc cung cấp bảng màu sản phẩm rất cần thiết
Nội dung các thông số kĩ thuật của sản phẩm

2. Catalogue theo phong cách truyền thống

Phong cách này là sự kết hợp của việc trưng bày từng sản phẩm với từng mức giá riêng biệt. Phong cách này giúp khách hàng tiện theo dõi và nắm được các thông tin về giá sản phẩm.

Trang bìa được lấy hình ảnh sản phẩm của công ty, cách này đem lại hiệu quả cao trong việc tạo ấn tượng cho khách hàng
Trang bên trong giới thiệu sơ lượt từng sản phẩm
Các sản phẩm được phân loại theo kiểu dáng và giá thành
Các sản phẩm được phân loại và thông tin từng sản phẩm được cung cấp cụ thể
Hình ảnh sản phẩm được đưa vào sử dụng trong không gian gia đình

3. Thiết kế theo cách bố cục từng phần

Ở phong cách thiết kế này các sản phẩm được phân loại theo từng kiểu dáng, công dụng, giá thành,… Ở mỗi kiểu dáng được đánh số thứ tự và thông tin sản phẩm cũng như giá cả. Phong cách này thường được dùng cho các doanh nghiệp đa dạng về mẫu mã sản phẩm

4. Thiết kế theo danh mục sản phẩm

Đối với doanh nghiệp kinh doanh nhiều loại mặt hàng nội thất thì việc thiết kế theo từng danh mục sản phẩm là hết sức cần thiết. Nó không chỉ là việc cung cấp hình ảnh tốt, nó còn phải chứa toàn bộ thông tin sản phẩm, khiến cho mọi người quan tâm đến từng sản phẩm có những trải nghiệm thú vị trong từng trang danh mục.

5. Thiết kế theo phong cách thân thiện với thiên nhiên

Phong cách này thích hợp cho doanh nghiệp vừa cung cấp sản phẩm vừa cung cấp bày trí thiết kế. Nó mang đến sự sắp xếp, bố trí cho căn nhà một cách bắt mắt và gần gũi. Gợi ý cho khách hàng về các cách bày trí các sản phẩm, mang đến một không gian thoải mái.

 

6. Thiết kế theo phong cách thân thiện, gần gũi

Phong cách thiết kế dựa trên các bày trí nhà ở thông thường mang đến sự gần gũi, thân thuộc. Bên cạnh đó nó giúp cho khách hàng dễ dàng lựa chọn sản phẩm phù hợp với ngôi nhà của chính mình. Các gam màu chủ yếu là các màu trung tính mang đến sự nhẹ nhàng, dịu dàng.

 

 

7. Thiết kế theo phong cách tinh tế, sang trọng

Sản phẩm nội thất cần có hình ảnh của sản phẩm kèm theo thông số kỹ thuật của chúng. Ngoài những bức ảnh hấp dẫn, đồ họa thu hút và nội dung có liên quan thì cần có các bố trí hợp lý để tăng tính hữu dụng cho sản phẩm. Đặc trưng của phong cách này là gam màu trắng chủ đạo, màu trắng đem đến sự tinh khôi sang trọng. Thêm vào đó các sản phẩm được bày trí trong không gian mở đem đến sự chiêm ngưỡng tuyệt vời.

 

 

Viết một bình luận