Thiết kế Catalogue du lịch

Mẫu danh bạ du lịch tiêu chuẩn hoạt động như một hướng dẫn viên du lịch chuyên nghiệp. Tư vấn cho khách hàng tại chỗ hoặc theo dõi họ ở bất cứ đâu, hướng dẫn họ làm những gì cần thiết khi di chuyển. Bạn cần một thiết kế catalogue du lịch với đầy đủ các tính năng trên? Hãy đến với Catalogue.vn. Đừng ngại! Vì bạn đang làm đúng!

Catalogue du lịch là gì?

Danh bạ du lịch là trợ thủ đắc lực giúp hướng dẫn viên giới thiệu cảnh sắc thiên nhiên, địa điểm du lịch. Vậy bạn cần lưu ý những điều gì khi thiết kế catalogue du lịch đẹp?

Mẫu catalogue du lịch nên được thiết kế với hơi hướng thúc đẩy và truyền cảm hứng với các chi tiết và hình ảnh về điểm đến du lịch hoặc những trải nghiệm phong phú mà hành khách có thể trải nghiệm. Trong danh mục du lịch, các mục chính thường được trình bày bao gồm:

  • Bản đồ du lịch chung
  • Các thành phố chính và các điểm du lịch nổi tiếng
  • Thời tiết khí hậu khu vực
  • Ngôn ngữ địa phương và chữ viết (nếu có)
  • món ăn nổi tiếng
  • địa điểm yêu thích, địa điểm yêu thích
  • làm thế nào để di chuyển
  • Một trải nghiệm đặc biệt tại khu nghỉ dưỡng
  • Thêm thông tin
  • Bức ảnh

Vì sao phải thiết kế catalogue du lịch?

Mục đích của việc thiết kế catalogue là để khách hàng hiểu rõ hơn về sản phẩm và dịch vụ mà công ty cung cấp. Ngày nay, chất lượng nội dung, hình ảnh và chất lượng in ấn đã được cải thiện đáng kể, catalogue vẫn là một trong những trợ thủ đắc lực giúp bán hàng, đặc biệt là marketing.

+ Nâng cao hình ảnh sản phẩm, dịch vụ của công ty ngày càng đẹp và hấp dẫn hơn.
+ Chỉ với vài trang catalogue, khách hàng có thể dễ dàng tìm kiếm thông tin và nhận biết sản phẩm của mình.

+ là phần được gửi lại cho khách hàng sau khi chào hàng không thành công, trên đó khách hàng có thể tự xem xét và tìm hiểu lại.

+ Giúp nhân viên giới thiệu sản phẩm và bán hàng dễ dàng hơn.

Huớng dẫn thiết kế catalogue du lịch

Thực tế:

Tính thực tế của thiết kế catalogue luôn là yếu tố ảnh hưởng số một đến quyết định của khách hàng. Vậy ở đây, tiện ích của nó là gì? Nó là giá trị được lưu trữ. Điều hướng bản đồ là một động thái hiệu quả. Vì vậy khách hàng sẽ luôn mang theo thiết kế catalogue du lịch của bạn. Ngoài ra, danh bạ du lịch của bạn nên bao gồm thông tin về khí hậu, văn hóa, lịch sử, địa lý, động thực vật của những nơi được đề cập trong đó. Tốt nhất, danh bạ du lịch của bạn nên cung cấp thông tin về các chuyến bay, đường đi, các tuyến đường ngắn nhất đến các điểm đến du lịch và các thông tin hữu ích khác.

bức ảnh

Tất nhiên là hình ảnh! . Thông thường khi bạn đi du lịch, bạn muốn đi đâu? Đối với tôi, đó phải là một nơi đẹp và thú vị. Mẫu danh mục du lịch của bạn phải thể hiện điều này. Cái này như thế nào? Hình ảnh đẹp – nó sẽ làm tốt công việc của mình.

Catalogue du lịch thường được in trên ghế sofa có thể có một lớp phủ mờ. Vì vậy chúng rất bền. Họ có thể thay thế toàn bộ một hướng dẫn du lịch. Không chỉ giúp khách hàng mà còn giúp bạn quảng bá thương hiệu của mình. Nó giống như một mũi tên trúng hai con én. Tuy nhiên, một lợi ích tuyệt vời như vậy là không phải ở đâu cũng có thể thiết kế một mẫu danh bạ du lịch lạ mắt.

Nói đến du lịch có nghĩa là nơi mà mọi người cảm thấy thoải mái, hiện nay ngành du lịch rất phát triển, những phong tục tập quán, những nét văn hóa bản địa mà bạn muốn khám phá. Catalogue doanh nghiệp thường chú trọng đến hình ảnh sống động và chân thực để thu hút nhiều khách hàng hơn. Các hình ảnh được sắp xếp hợp lý, luôn dẫn đến cái nhìn chiều sâu nhất về công ty.

Ngoài hình ảnh, ngôn ngữ trong nội dung thư mục. Bạn nên trau chuốt nội dung một cách cẩn thận, ngắn gọn và súc tích, tránh trình bày lan man, rườm rà khiến khán giả khó chịu.

Những thông tin trên danh bạ còn đầy đủ về kinh doanh, tiền bạc và lợi thế cạnh tranh, kế hoạch du lịch, khám phá bản sắc… và một cái nhìn tổng quan sẽ giúp khách hàng luôn đặt niềm tin và sự tin tưởng. vào đơn vị của bạn.

Một cuốn catalogue du lịch cần phải có các nội dung sau:

– Hình ảnh tiêu biểu của các quốc gia và khu vực

– Bản đồ du lịch các điểm du lịch

– Các thành phố lớn và các điểm du lịch nổi tiếng

– Quốc gia, thành phố thời tiết và khí hậu

– Ngôn ngữ địa phương và chữ viết (nếu có)

– Văn hóa ẩm thực đặc trưng

– Địa điểm yêu thích, địa điểm yêu thích

– Dạng bài tập

– Trải nghiệm đặc biệt tại resort

– Thông tin liên quan

Một mẫu catalogue được thiết kế và sắp xếp khoa học, có màu sắc, phông chữ… phù hợp sẽ mang lại hiệu quả truyền thông cao và gây ấn tượng với khách hàng.

Bố cục cần khoa học, hấp dẫn và đẹp mắt, các thông tin du lịch quan trọng nên được đặt ở trang đầu tiên.

Cỡ chữ hợp lý, dễ nhìn, dễ đọc.

– Màu sắc thường sử dụng kết hợp giữa trắng, xanh dương và xanh lá cây.

– Kích thước phổ biến nhất, kích thước tiêu chuẩn: A4, A5, A6.

Mẫu thiết kế catalogue du lịch

Bảng giá thiết kế catalogue du lịch

Kết luận

Mẫu catalogue du lịch chất lượng cao sẽ cung cấp cho khách hàng mọi thứ họ cần trong một chuyến đi dài ngày hay ngắn hạn. Ngay bây giờ bạn có thể tìm hiểu thêm về dịch vụ thiết kế catalogue tại catalogue.vn để có thể đưa ra lựa chọn chính xác nhất khi quyết định sử dụng catalogue du lịch cho doanh nghiệp của mình.