Thiết kế catalogue bất động sản

Dù kinh doanh trong bất kỳ lĩnh vực nào thì những cuốn catalogue giới thiệu công ty, sản phẩm cũng vô cùng quan trọng. Chúng được coi là những công cụ hữu ích trong quá trình quảng bá và tiếp thị hiện nay. Hôm nay, Printgo muốn nói đến tầm quan trọng và giới thiệu đến bạn những mẫu catalogue đẹp sẽ giúp bạn tạo dựng uy tín với khách hàng.

Giới thiệu về catalogue Bất động sản

Danh bạ ngành bất động sản là một trong những ấn phẩm quảng cáo được sử dụng nhiều nhất hiện nay. Nó cung cấp cho người xem thông tin về các dự án bất động sản cụ thể. Ấn phẩm sẽ có sự sắp xếp hợp lý từ ngoài vào trong, cảnh quan kiến ​​trúc, mặt bằng, đồ án trang trí …

Trên thực tế, catalogue được thành lập để giới thiệu và quảng bá rộng rãi hình ảnh của các dự án và chủ đầu tư đến đông đảo khách hàng. Thay vì phải ngồi hàng giờ để nói chuyện và thuyết phục đối tác, chúng ta có thể cung cấp cho họ một cuốn catalogue để học tập và nghiên cứu một cách chi tiết nhất.

Tầm quan trọng của thiết kế catalogue bất động sản

Có thể thấy ngành bất động sản là ngành được trả lương cao nhất trong tất cả các lĩnh vực kinh doanh hiện nay. Cũng giống như bất kỳ lĩnh vực kinh doanh nào khác, ngành bất động sản cần thiết kế và in ấn catalogue bất động sản. Mục đích là giới thiệu, quảng bá công ty và các dịch vụ của công ty đến đông đảo khách hàng và đối tác. Thay vào đó, bạn phải ngồi hàng giờ để giới thiệu và thu hút khách hàng đến với công ty của mình. Giờ đây, bạn có thể cung cấp cho khách hàng danh bạ bất động sản cho phép khách hàng tự nghiên cứu và tìm hiểu về công ty của bạn.

Tại sao các công ty bất động sản cần catalogue quảng cáo của riêng mình?

Đánh giá một cách khách quan, danh bạ mang lại giá trị to lớn cho các công ty bất động sản hiện nay. Một phần lớn việc thu hút và cải thiện khả năng đăng ký và bán hàng của bạn phụ thuộc phần lớn vào các mẫu catalog cho lĩnh vực bất động sản đó. Vậy tại sao các công ty bất động sản lại cần thư mục riêng của họ đến vậy?

Cung cấp cho khách hàng thông tin chi tiết về các vị trí đắc địa

Vì là catalogue nên nội dung chủ yếu thường là thông tin chi tiết về một hạng mục bất động sản. Đối với mỗi vị trí, bạn cần trình bày một cách khách quan về giá cả, điểm mạnh, điểm yếu và tiềm năng phát triển trong tương lai. Tuy nhiên, thay vì sử dụng những từ ngữ đơn giản, bạn nên tân trang lại khung một cách tinh tế để thuyết phục khách hàng rằng đây là một nơi thực sự đáng mua.

Giúp khách hàng giải đáp những thắc mắc cơ bản nhất trong lĩnh vực bất động sản

Bất động sản không phải là một lĩnh vực dễ hiểu, vì vậy những người mới tham gia vào lĩnh vực này có xu hướng rất thận trọng và thường nghi ngờ về lời khuyên của công ty bạn. Vì vậy, có một danh bạ với những thông tin cơ bản cần thiết sẽ giúp khách hàng phản ánh và hiểu rõ hơn về lĩnh vực này.

Thay vì nghe bạn giải thích một cách hơi “nhiều lớp”, khách hàng sẽ cảm thấy tự tin hơn trong việc tìm kiếm thông tin cho mình thông qua danh bạ bất động sản. Đó là lý do tại sao nếu bạn là một công ty bất động sản chuyên nghiệp, bạn nên có mẫu in catalogue của riêng mình với đầy đủ những thứ cần thiết và hữu ích mà khách hàng của bạn cần.

Kích thích khả năng ký hợp đồng với khách hàng

Nhiều ý kiến ​​cho rằng việc có cả điểm mạnh và điểm yếu trong một dự án sẽ khiến khách hàng mất tập trung trong việc chọn mua. Tuy nhiên, đây không phải là trường hợp thực tế. Vì vậy, khách hàng ngày nay thông minh hơn và họ nhận ra rằng không có nơi nào là hoàn hảo tuyệt đối. Vì vậy, việc đưa ra mức độ đánh giá khách quan vừa phải sẽ giúp bạn lấy được lòng tin của khách hàng.

Sự thông minh trong cách sắp xếp catalogue bất động sản sẽ giúp truyền cảm hứng cho quyết định mua và bán của khách hàng. Do đó, nếu bạn là một công ty kinh doanh bất động sản chuyên nghiệp thì không thể bỏ qua hình thức quảng cáo vô cùng hữu ích này.

Bạn cần gì cho một thiết kế danh sách bất động sản đẹp?

Hình ảnh

Cũng giống như các mẫu catalogue thông thường khác, không gian chính trong mẫu catalogue bất động sản là dành cho hình ảnh, hầu hết là hình ảnh thực tế của các căn hộ, chung cư đang rao bán. Ngoài ra, trong các mẫu thư mục bất động sản này, có thể có hình ảnh của phần trên của ngôi nhà hoặc một số góc nội thất. Phụ đề với các ghi chú giới thiệu cơ bản khá ngắn gọn và được sắp xếp gọn gàng ở góc của trang danh bạ bất động sản.

Màu sắc

Màu sắc của mẫu thư mục bất động sản phải được in chuyên nghiệp. Để có thể lưu giữ được những gì tinh túy nhất của ngôi nhà. Thật trùng hợp, sự chuyên nghiệp trong in ấn luôn là niềm tự hào lớn nhất của Viacom. Nếu bạn chọn chúng tôi, đó là một quyết định sáng suốt. Ngoài ra, đối với các mẫu catalogue sử dụng phông nền, màu nền chính nên là màu nâu (thuộc hành thổ) hoặc màu xanh lam (đối với sự bình yên mà gia đình cần). Những màu này sẽ tạo cho khách hàng cảm giác chắc chắn và tin tưởng.

Danh sách bất động sản là đại lý có thể bán cho bạn khi tất cả “những người khác” đầu hàng. Tất nhiên, để điều này xảy ra, danh sách bất động sản của bạn phải được thiết kế để trông chuyên nghiệp trong mắt khách hàng của bạn. Hãy đến với công ty in ấn thiết kế Viacom để có những dịch vụ thiết kế catalogue tốt nhất.

Cách tạo một danh sách bất động sản đẹp và ấn tượng

Trong thế giới bất động sản, bạn cần chọn những hình ảnh chất lượng cao, sắc nét, chân thực. Giúp khách hàng dễ dàng quan sát tổng quan và chi tiết về căn hộ mà mình đang quan tâm.

Lựa chọn màu sắc cho thiết kế in catalogue bất động sản. Hãy chọn những màu sắc tinh tế, sang trọng và gợi được thiện cảm từ khách hàng của bạn. Thông thường, màu sắc của catalogue cố định là màu trắng và nâu để tạo sự nổi bật cho sản phẩm.

Nội dung trong một danh bạ bất động sản cần phải rõ ràng và mạch lạc. Thông tin quan trọng nên được lựa chọn để thể hiện tính chuyên nghiệp, thu hút và tạo uy tín với khách hàng.

Mẫu thiết kế catalogue bất động sản

Bảng giá thiết kế catalogue bất động sản

Kết luận

Tạo sự uy tín và chuyên nghiệp cho khách hàng của bạn nếu bạn có nhu cầu thiết kế và in danh sách bất động sản đẹp, chất lượng cao. Hãy đến với catalogue.vn – nền tảng thiết kế catalogue hàng đầu Việt Nam. Đến với chúng tôi bạn sẽ được phục vụ bởi đội ngũ nhân viên có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thiết kế và in ấn. Chúng tôi sẽ giới thiệu đến bạn những mẫu thư mục bất động sản phù hợp nhất. Đồng thời, tất cả các nhu cầu và ý tưởng của bạn sẽ được thiết kế và thực hiện. Tạo danh mục chuyên nghiệp và phong cách cho thương hiệu của bạn. Cuối cùng, giá thành dịch vụ in ấn luôn ở mức cạnh tranh nhất thị trường, nhiều ưu đãi đặc biệt thường có trong gói dịch vụ.